BỘT TRÀ MATCHA OLONG-LONG ĐỈNH

hangocviet-bot-tra-matcha-olong-long-dinh1
hangocviet-bot-tra-matcha-olong-long-dinh
Lùi lại/Tiến tới

Công dụng của bột Matcha Olong
Trong trà xanh chứa các thành phần chống oxy hóa pelyphenol, epigallocatechin gallate (EGCG) và các chất chống oxy hóa khác như carotenoid và tocopherols nên trà xanh vừa là “thần dược” đối với sức khỏe, vừa mang công dụng làm đẹp da, trị mụn hữu hiệu
Bột Trà Xanh là một sản phẩm được làm từ một loại cây có tên khoa học là Camellia sinensis. Nó được sử dụng như một thức uống rất tốt cho sức khỏe. Hoặc được chiết suất để làm thuốc.
Trà xanh rất tốt cho Não bộ, nó được sử dụng để cải thiện sự tỉnh táo và suy nghĩ. Nó cũng được sử dụng để giảm cân và điều trị rối loạn dạ dày, nôn mửa, tiêu chảy, đau đầu, loãng xương và ung thư khối u rắn. Một số người sử dụng trà xanh để ngăn chặn bệnh ung thư khác nhau, bao gồm ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư đại tràng, ung thư dạ dày, ung thư phổi, ung thư khối u rắn và ung thư da liên quan đến tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Một số phụ nữ sử dụng
trà xanh để chống lại virus u nhú ở người (HPV), có thể gây ra mụn cóc sinh dục, sự tăng trưởng của tế bào bất thường ở cổ tử cung (loạn sản cổ tử cung), và ung thư cổ tử cung. Trà xanh cũng được sử dụng cho bệnh Crohn, bệnh Parkinson, các bệnh về tim và mạch máu, tiểu đường, huyết áp thấp, hội chứng mệt mỏi mãn tính (CFS), sâu răng (sâu răng), sỏi thận, và tổn thương da. Ngoài ra thay vì uống trà xanh, một số người sử dụng chúng để làm đẹp.
Làm dịu cháy nắng và ngăn ngừa ung thư da do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Phòng chống béo phì, giảm mỡ bụng rất hiệu quả. Bột trà xanh cũng được sử dụng để làm giảm thâm quầng mắt, như một phương thuốc thần kỳ cho đôi mắt mệt mỏi hay đau đầu, và để ngăn chặn nướu chảy máu sau khi nhổ răng. Trà xanh trong kẹo được sử dụng cho các bệnh về lợi. Trà xanh được sử dụng trong thuốc mỡ cho mụn cóc sinh dục. Đừng nhầm lẫn giữa trà xanh với trà ô long hay trà đen. Trà ô long và trà đen được làm từ cùng một cây lá sử dụng để làm trà xanh, nhưng họ đang chuẩn bị khác nhau và có tác dụng chữa bệnh khác nhau. Bột Trà Xanh thuần túy không được ủ men. Trà ô long là một phần lên men, và trà đen được lên men hoàn toàn. Như thế nào? Những phần hữu ích của trà xanh là những nụ lá, lá và thân cây. Bột Trà Xanh không được lên men và được sản xuất hấp lá tươi ở nhiệt độ cao. Trong quá trình này, nó có thể duy trì các phân tử quan trọng được gọi là polyphenol, mà dường như là chịu trách nhiệm cho rất nhiều những lợi ích của trà xanh. Polyphenol có thể có thể ngăn ngừa viêm nhiễm và sưng, bảo vệ sụn giữa các xương, và giảm thoái hóa khớp. Họ cũng có vẻ để có thể chống lại virus u nhú ở người (HPV) nhiễm trùng và làm giảm sự tăng trưởng của tế bào bất thường ở cổ tử cung (loạn sản cổ tử cung). Nghiên cứu chưa thể giải thích cách làm việc này. Trà xanh có chứa 2% đến 4% caffeine, mà ảnh hưởng đến suy nghĩ và sự tỉnh táo, làm tăng lượng nước tiểu, và có thể cải thiện chức năng của não sứ giả quan trọng trong bệnh Parkinson. Caffeine được cho là kích thích hệ thần kinh, tim và cơ bắp bằng cách tăng phát hành của một số hóa chất trong não được gọi là “dẫn truyền thần kinh.” Chất chống oxy hóa và các chất khác trong trà xanh có thể giúp bảo vệ tim và mạch máu.
 Trà bột Oolong (matcha) chất lượng và giá trị tương đương matcha Nhật, có nguồn gốc do Long Đỉnh san xuất và giá cả bằng 1/3 giá của SP Nhậ

Chưa có đánh giá nào.

Mã: MSP - BMCOL. Danh mục: .