Vào tối 28/12/2016, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, chương trình “Đêm Doanh nghiệp” đã tổ chức với chủ đề “Vì cộng đồng – Vì doanh nghiệp – Kết nối thịnh vượng”

Hơn 150 doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích nổi bật đã được vinh dự đón nhận những phần thưởng cao quý của Nhà nước và UBND TP Hà Nội. Đây là chương trình tôn vinh, ghi nhận những đóng góp của đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp đối với công cuộc phát triển kinh tế, xã hội của thủ đô và cũng là cơ hội để các doanh nhân, doanh nghiệp có thể giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm trong sản xuất kinh doanh và cùng nhau tìm hướng liên kết, phát triển bền vững và tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội.

Tập thể Công ty CP Thương Mại Hà Ngọc Việt đã được UBND TP, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội tặng Bằng khen là Doanh nghiệp – Doanh nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua sản xuất kinh doanh trên địa bàn TP Hà Nội năm 2016. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của tập thể cán bộ công nhân viên Hà Ngọc Việt trong công tác chăm lo sức khỏe cộng đồng.

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, với phương châm luôn đặt yếu tố chất lượng và giá cả lên hàng đầu trong  kinh doanh, Hà Ngọc Việt đã nhanh chóng tạo dựng được thương hiệu uy tín trên thị trường Phân phối độc quyền phía Bắc các Sản phẩm: Sâm Ngọc Linh Quảng Nam Quasapharco, Trà Oolong Long Đỉnh.

Chị Trần Thu Hà _Phó Giám Đốc Công ty phấn khởi chia sẻ “Năm 2016,  Công ty Hà Ngọc Việt được sự ủng hộ của cổ động, đối tác chiến lược Sâm Ngọc Linh Quảng Nam Quasapharco, Trà Oolong Long Đỉnh, chúng tôi quyết tâm thực hiện chiến lược 5 năm (2016-2020) phát triển mạnh hệ thống chuỗi cửa hàng cung cấp sản phẩm  Sâm Ngọc Linh Quảng Nam Quasapharco, Trà Oolong Long Đỉnh chính hãng, chất lượng phục vụ nhân dân Thủ đô nói riêng và nhân dân các tỉnh phía Bắc nói chung, cũng gặp rất nhiều khó khăn trong kinh doanh. Tuy nhiên, tập thể cán bộ nhân viên Hà Ngọc Việt đã có sự cố gắng không mệt mỏi trong lao động quan tâm chú trọng đầu tư cải tiến quy trình, tiêu chuẩn Dịch vụ khách hàng và đặc biệt ra mắt CLB RichLife(chăm sóc sức khỏe doanh nhân) để không ngừng đa dạng dịch vụ mang đến sản phẩm hơn sự mong đợi. Song song với đó là công tác xã hội với các hoạt động từ thiện, chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi, tặng quà cho đồng bào vùng sâu vùng xa,…Được trao tặng Bằng khen Doanh nghiệp – Doanh nhân có thành tích xuất sắc, chúng tôi xác định đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm và càng phải nỗ lực nhiều hơn nữa để Hà Ngọc Việt trở thành thương hiệu Phân phối các Sản phẩm “Chắt lọc tinh hoa từ thiên nhiên”  khẳng định niềm tin trong lòng người tiêu dùng.”

Một số hình ảnh tại chương trình “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” và “Doanh nghiệp thủ đô xuất sắc năm 2016”: