Là sản phẩm được bào chế từ cây Sâm Ngọc Linh (Panax vietnamemsis, Ha et Grushv), họ Nhân sâm (Araliaceae); là loại sâm đặc biệt quý hiếm của Việt Nam và thế giới.

Được phát hiện từ năm 1973 tại vùng núi Ngọc Linh có độ cao trên 2.000m (so với mực nước biển) thuộc địa phận 2 tỉnh Quảng Nam và Kontum. Sâm Ngọc Linh đã được các nhà khoa học trong và ngoài nước nghiên cứu, chứng minh tác dụng phòng và chữa bệnh của loài Sâm vô cùng quý hiếm này.

Công ty CP Thương Mại – Dược – Sâm Ngọc Linh Quảng Nam là đơn vị bảo tồn, phát triển cây Sâm quý; đồng thời tổ chức chế biến, sản xuất các sản phẩm đặc hữu từ Sâm Ngọc Linh để phục vụ nhu cầu phòng, chữa bệnh và nâng cao sức khỏe cho con người.

Diệp Linh Sâm là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, được dội ngũ dược sỹ, lương dược giàu kinh nghiệm nghiên cứu bào chế và đã được cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

hangocviet-.jpgruou-diep-linh-sam

* Thành phần chính của Diệp Linh Sâm:
– Thân, rễ, lá sâm Ngọc Linh, cồn thực phẩm, đường.

* Công dụng:
– Thuốc bổ toàn thân, chữa suy nhược cơ thể, bổ thần kinh, tăng trí nhớ.
– Tăng cường sinh lực.
– Chống stress.
– Phòng chống ung thư.
– Điều hòa tim mạch và chống lão hóa.

* Liều dùng:
Mỗi lần dùng 30ml (01 cốc con), ngày uống 3 lần, trước các bữa ăn.
3 năm kể từ ngày sản xuất.

* Đóng gói:
Chai 525ml x 12 chai/ thùng.

CTY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HÀ NGỌC VIỆT TỰ HÀO LÀ NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN SÂM NGỌC LINH QUẢNG NAM TẠI KHU VỰC PHÍA BẮC.. Sẽ mang đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm chính hiệu, chất lượng cao!