TRÀ OLONG LÁ VÀNG

hangocviet-tra-olong-la-vang
hangocviet-tra-olong-la-vang1hangocviet-tra-olong-la-vang2
Lùi lại/Tiến tới

1. Công dụng:
– Giải nhiệt, kích thích thiêu hóa, giảm stress, điều hòa huyết áp.
– Các vitamin K, C, B12, Mangan giúp đông máu, chống sâu răng, loãng xương; hoạt chất Flavonoid ngăn cản sự sơ hóa và lắng đọng Cholesteron ở các mạch máu, giảm tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim.
– Các chất tamin polyohenol có tác dụng giảm cân, chống ung thư tim mạch, viêm khớp, tăng cường chức năng emzim.
– Chống oxy hóa, làm đẹp và trẻ hóa làn da.
2. Thành phần: Trà Olong lá vàng
Ngoại hình: viên tròn, màu xanh vàng,
Màu nước: màu vàng xanh, sáng trong
Mùi: thơm đặc trưng của trà olong
Vị: đậm đà của Olong, hậu ngọt tinh tế

3. Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát
4. Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
5. Chỉ tiêu lý hóa: Cafein: 2.47%
Độ ẩm: 2.3%
Tanin: 19.86%
Hàm lượng chất tan: 28.16%
6. Hướng dẫn sử dụng: Đong 20g trà oLong lá vàngvào ấm dung tích 200ml, cho nước sôi vào bình, đậy kín nắp, đợi khoản 1 phút trước khi rót ra tách cho 1 lần dùng, có thể pha được 4-5 lần nước
7. Quy trình sản xuất: Trà Olong – tiêu chuẩn Vietgap, ISo 22000:2005
8. Sản xuất tại: nhà máy Long Đỉnh-Lâm Hà, Lâm Đồng

Chưa có đánh giá nào.

Mã: MSP - TOL. Danh mục: .